Sinh hoạt chuyên đề Quý I/2024 – Lễ kết nạp đảng viên

Nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2024), được sự đồng ý của BTV Đảng ủy Sở GTVT Nam Định, sáng ngày 03/02/2024, Chi bộ Trường TC GTVT Nam Định  long trọng tổ chức Sinh hoạt chuyên đề Quý I và Lễ kết nạp đảng viên cho hai đồng chí Đào Trung Tiến và Triệu Diệp Anh. Tham dự buổi Hội nghị cómặtđồng chí Vũ Mạnh Hà, ủy viên BCH Đảng bộ, Thường trực Văn phòng Đảng ủy Sở GTVT Nam Định và toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Nội dung sinh hoạt chuyên đề Quý I của Chi bộ là “Nêu cao tinh thần trách nhiệm phục vụ nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và quán triệt  nội dung Quyết định số 1729/QĐ-TTg ngày 29/12/2023 của Thủ tướng Chính phủ về “Quy hoạch tỉnh Nam Định thời kỳ 2021-2030 tầm nhìn đến năm 2050”. Tại buổi sinh hoạt, Chi bộ đã được nghe đồng chí Nguyễn Thanh Hùng, phó bí thư Chi bộ báo cáo các nội dung cơ bản của hai chuyên đề cũng như nhiệm vụ đặt ra đối với toàn thể đảng viên trong Chi bộ. Các đảng viên trong Chi bộ đã tham gia đóng góp nhiều ý kiến đối với việc thực hiện nội dung chuyên đề tại đơn vị.

Tại Lễ kết nạp Đảng, thay mặt cấp uỷ, đồng chí Phạm Quang Thể, bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng;đề nghị các đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đ/c Vũ Mạnh Hà, UVBCH Đảng bộ, Thường trực VP Đảng ủy

tặng hoa chúc mừng đảng viên mới

Trong không khí trang nghiêm, hai đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.