CHỨC NĂNG NHIỆM VỤ XƯỞNG THỰC HÀNH & DVSX.

1. Mục đích ý nghĩa:

Để hoạt động dạy nghề đạt kết quả cao, đơn vị xây dựng quy định chức năng, nhiệm vụ của Xưởng TH&DVSX, để tạo quyền chủ động cho CBVC-NLĐ trong Xưởng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

2. Nội dung:

2.1. Chức năng.

- Tham mưu và thực hiện về công tác quản lý nhà xưởng, máy móc, thiết bị phục vụ cho công tác đào tạo và dịch vụ sản xuất.

2.2. Nhiệm vụ.

- Quản lý nhà xưởng, thiết bị trong nhà xưởng, máy móc thiết bị nghề vận hành máy thi công nền.

- Triển khai thực hiện kế hoạch đào tạo hàng năm và kế hoạch dài hạn của nhà trường.

- Thực hiện các công việc giáo vụ của Xưởng.

- Triển khai các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Hiệu trưởng.