HỘI NGHỊ SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ THÁNG 9 NĂM 2023 CỦA CHI BỘ TRƯỜNG TRUNG CẤP GTVT NAM ĐỊNH

Thực hiện Kế hoạch số 298-KH/ĐU ngày 07/8/2023 của Đảng ủy Sở GTVT Nam Định về việc học tập, quán triệt và tuyên truyền Nghị quyết số 17-NQ/TU ngày 06/6/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về nâng cao chất lượng công tác dân vận của hệ thống chính trị trên địa bàn Tỉnh trong tình hình mới;

, ngày 15/9/2023, Chi bộ Trường TC GTVT Nam Định  tổ chức Hội nghị sinh hoạt chuyên đề “Nâng cao chất lượng công tác dân vận của hệ thống chính trị trên địa bàn tỉnh Nam Định trong tình hình mới”; kiểm điểm công tác tháng 9, triển khai nhiệm vụ quý IV/2023; công tác phát triển đảng viên.

Toàn cảnh Hội nghị

Trong nội dung sinh hoạt chuyên đề, Chi bộ đã được nghe toàn văn Nghị quyết số 17-NQ/TU ngày 06/6/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về nâng cao chất lượng công tác dân vận của hệ thống chính trị trên địa bàn Tỉnh trong tình hình mới, kế hoạch thực hiện Nghị quyết để nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người học. Chi bộ cũng đã nghe Báo cáo đánh giá kết quả công tác tháng 9, triển khai những nhiệm vụ quan trọng trong quý IV mà Chi bộ cần tập trung thực hiện. Chi bộ đã thông qua hồ sơ, nhất trí giới thiệu lên Đảng ủy Sở GTVT Nam Định để kết nạp quần chúng ưu tú Đào Trung Tiến vào Đảng cộng sản Việt Nam.

Đc Phạm Quang Thể, bí thư chi bộ, phát biểu bế mạc Hội nghị

Hội nghị sinh hoạt chuyên đề, sinh hoạt định kỳ của Chi bộ Trường trung cấp GTVT Nam Định kết thúc vào hồi 16h00 cùng ngày./.