Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2021 Triển khai nhiệm vụ công tác năm 2022

Chiều ngày 02/12/2022, Chi bộ Trường TC GTVT Nam Định long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng; kiểm điểm, đánh giá, xếp loại tập thể, cá nhân năm 2022. Tham dự Hội nghị có mặt đầy đủ 40 đảng viên của Chi bộ.

Trong nội dung tổng kết, kiểm điểm, đánh giá,xếp loại tổ chức cơ sở Đảng, đảng viên năm 2022, Chi bộ đã được nghe đồng chí Trần Đức Huấn, chi ủy viên, phó hiệu trưởng trình bày Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022, phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2023. Trong năm 2022 vừa qua, Chi bộ thực hiện nghiêm túc việc học tập các Nghị quyết của BCH Trung ương, triển khai kịp thời kế hoạch công tác, tích cực tham gia các hoạt động do Đảng ủy Sở GTVT Nam Định tổ chức, lãnh đạo thực hiện và chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Mặc dù dịch bệnh trong những tháng đầu năm diễn biến hết sức phức tạp, nhưng chi bộ, lãnh đạo Nhà trường vẫn phát huy tốt tinh thần đoàn kết, sáng tạo, thực hiện tốt công tác tuyển sinh và đào tạo, đời sống việc làm của người lao động được đảm bảo , CBVCNLĐ yên tâm công tác. Trong năm, chi bộ đãtổ chức 4 buổi sinh hoạt chuyên đề theo nội dung hướng dẫn của Đảng bộ cấp trên, sinh hoạt định kỳ hàng tháng, tổ chứckết nạp hai đảng viên mới, cử đi học lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho bảy quần chúng. Năm 2022 Nhà trường đã tuyển sinh và đào tạo ước đạt 307 học sinh trung cấp; 3.400 học viên ô tô, bằng 110% so với năm 2021; 9.700 học viên A1, A2, bằng 105% so với năm 2021.

Phần tham luận của các đảng viên

Hội nghị cũng đã được nghe đồng chí Bùi Văn Bình, chi ủy viên, phó hiệu trưởng trình bày báo cáo kiểm điểm của Chi ủy, các biên bản họp bình xét, đánh giá chất lượng đảng viên của các tổ Đảng trong Chi bộ. Chi bộ đã thảo luận, bỏ phiếu thông qua và đề nghị Đảng bộ cấp trên khen thưởng cho 8 đồng chí đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đ/c Bùi Văn Bình, chi ủy viên, phó hiệu trưởng

điều hành nội dung kiểm điểm, xếp loại đảng viên năm 2022

Đ/c Phạm Quang Thể, bí thư CB, phát biểu kết luận Hội nghị

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Phạm Quang Thể, bí thư chi bộ, hiệu trưởng đã nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm mà toàn thể đảng viên trong Chi bộ cũng như tập thể CBVCNLĐ Nhà trường cần tập trung cố gắng để thực hiện thắng lợi Kế hoạch công tác đã đề ra.