Hội nghị sinh hoạt chuyên đề

Thực hiện Kế hoạch số 123-KH/ĐU ngày 14/01/2022 của Đảng ủy Sở GTVT Nam Định về triển khai thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW  “về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, Kết luận số 21-KL/TW ngày 25/10/2021 của BCH Trung ương Đảng khóa XIII về đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị; kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”, ngày 25/3/2022, Chi bộ Trường TC GTVT Nam Định đã tổ chức họp Chi bộ để triển khai các nội dung:  sinh hoạt chuyên đề Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với công tác đào tạo, sát hạch cấp giấy phép lái xe”; Quán triệt Kết luận số 21-KL/TW; công tác phát triển đảng viên mới.

Tại Hội nghị, Chi ủy Chi bộ đã biên soạn và gửi đến toàn thể đảng viên nội dung Kết luận 21-KL/TW, những phóng sự , bài viết liên quan đến nội dung chuyên đề. Các đảng viên trong chi bộ đã tích cực tham luận về những nhiệm vụ, giải pháp chi bộ cần chú trọng thực hiện trong thời gian tới để đơn vị hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Kết thúc nội dung sinh hoạt chuyên đề, chi bộ đã tiến hành xét, làm thủ tục kết nạp Đảng cho hai quần chúng ưu tú tại đơn vị.