Hội nghị sơ kết công tác Đảng quý I năm 2023, sinh hoạt chuyên đề “Nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống tham nhũng tại đơn vị”

Thực hiện Hướng dẫn số 59-HD/BTGĐUK của Đảng bộ khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Nam Định về công tác tuyên truyền quý I năm 2023, ngày 24/3/2023, chi bộ Trường TC GTVT Nam Định đã long trọng tổ chức Sinh hoạt chuyên đề “Nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống tham nhũng tại đơn vị” vàhội nghị sơ kết công tác Đảng quý I năm 2023.

Trong nội dung sinh hoạt chuyên đề, chi bộ đã được nghe bài báo “Nâng cao hiệu quả đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực - vấn đề quan trọng trong công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng hiện nay”, được đăng trên trang TTĐT Đảng cộng sản Việt Nam. Đảng viên đã tích cực đóng góp các ý kiến tham luận để chi bộ thực hiện tốt các nhiệm vụ đề ra.

Tiếp theo chương trình, đồng chí Nguyễn Thanh Hùng, phó bí thư chi bộ đã trình bày báo cáo sơ kết công tác Đảng quý I, phương hướng, nhiệm vụ công tác quý II năm 2023. Trong quý I,chi bộ hoàn thành tốt các nhiệm vụ đã được đề ra trên các mặt công tác; triển khai sâu rộng việc học tập các nghị quyết, sinh hoạt các chuyên đề; triển khai kịp thời kế hoạch công tác, lãnh đạo thực hiện và chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Nội bộ cơ quan đoàn kết, thống nhất, đời sống người lao động được đảm bảo. Các đảng viên trong chi bộ đã tập trung tham luận làm rõ một số tồn tại, nguyên nhân và giải pháp khắc phục.

Đ/c Phạm Quang Thể, bí thư chi bộ, hiệu trưởng phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị sinh hoạt chuyên đề; sơ kết công tác Đảng quý I năm 2023 đã kết thúc thành công tốt đẹp.