Hội nghị tổng kết công tác Đảng Kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức, đảng viên năm 2023

Thực hiện Kế hoạch số 307-KH/ĐU ngày 20/11/2023 của Đảng ủy Sở GTVT Nam Định về “Tổng kết công tác xây dựng Đảng, kiểm điểm, đánh giá,xếp loại tổ chức cơ sở Đảng, đảng viên năm 2023”, ngày 04/12/2023, Chi bộ Trường TC GTVT Nam Định đã long trọng tổ chức Sinh hoạt chuyên đề và Hội nghị tổng kết công tác Đảng, đánh giá xếp loại tập thể, cá nhân năm 2023.

Tại Hội nghị, Chi bộ đã được nghe đồng chí Bùi Văn Bình, chi ủy viên, phó Hiệu trưởng trình bày báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2024. Trong năm 2023 vừa qua, Chi bộ thực hiện nghiêm túc việc học tập các Nghị quyết của Trung ương, triển khai kịp thời kế hoạch công tác, tích cực tham gia các hoạt động do Đảng ủy cấp trên tổ chức, lãnh đạo thực hiện và chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách  pháp luật của Nhà nước. Mặc dù hoạt động tuyển sinh và đào tạo còn gặp nhiều khó khăn, nhưng Chi bộ, lãnh đạo Nhà trường vẫn phát huy tốt tinh thần đoàn kết, sáng tạo, đời sống việc làm của người lao động được đảm bảo , chất lượng đào tạo nghề hệ trung cấp,đào tạo sát hạch cấp giấy phép lái xe có được nâng cao. Trong năm, chi bộ đã làm thủ tục công nhận đảng viên chính thức cho hai đồng chí,  xét kết nạp hai đảng viên mới, cử đi học lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho năm quần chúng.

Đc Phạm Quang Thể, bí thư chi bộ, hiệu trưởng

trao Quyết định công nhận chính thức cho các đảng viên

Đ/c Bùi Văn Bình, chi ủy viên, phó hiệu trưởng

trình bày Báo cáo tổng kết

Đc Trần Công Tường, đảng viên tổ Đảng số 3

trình bày tham luận tại Hội nghị

Hội nghị cũng đã được nghe đồng chí Nguyễn Thanh Hùng, phó Bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng, trình bày báo cáo kiểm điểm của Chi ủy, các biên bản họp bình xét, đánh giá chất lượng đảng viên của các tổ Đảng trong Chi bộ. Với tinh thần trách nhiệm cao, Chi bộ đã thông qua bản đánh giá, phân loại chất lượng tổ chức, cá nhân năm 2023, bỏ phiếu thông qua và đề nghị Đảng bộ cấp trên khen thưởng cho 7 đồng chí đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đ/c Phạm Quang Thể, bí thư chi bộ, hiệu trưởng

phát biểu kết luận Hội nghị

Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2023 đã kết thúc thành công tốt đẹp.