CHỨC NĂNG NHIỆM VỤ TRUNG TÂM SÁT HẠCH LX CƠ GIỚI ĐƯỜNG BỘ.

1. Mục đích ý nghĩa:

Để công tác quản lý sát hạch lái xe đạt kết quả cao,  đơn vị xây dựng quy định chức năng, nhiệm vụ của Trung tâm SHLX cơ giới đường bộ, nhằm nâng cao tinh thần trách nhiệm của CBVC-NLĐ, phát huy hết khả năng trong công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

2. Nội dung:

2.1. Chức năng.

- Tham mưu và thực hiện về công tác quản lý sát hạch.

- Đảm bảo cơ sở vật chất, phương tiện, thiết bị chấm điểm tự động đúng theo quy định của Ngành.

2.2. Nhiệm vụ.

- Xây dựng kế hoạch luyện tập, sát hạch của các cơ sở đào tạo.

- Trung tâm bố trí CBVC-NLĐ tổ chức ôn luyện, tốt nghiệp, sát hạch đúng quy định.

- Xây dựng kế hoạch bảo dưỡng phương tiện, thiết bị đúng quy định.

- Phối hợp các cơ sở đào tạo, có phương án bảo vệ an toàn cho các kỳ sát hạch.

- Thực hiện đúng theo các Thông tư hướng dẫn, Nghị định quy định về đào tạo, sát hạch lái xe.

- Thực hiện nội quy, quy chế của cơ quan, đơn vị và ý kiến chỉ đạo của Ban Giám hiệu.

- Thực hiện một số nhiệm vụ khác Ban Giám hiệu phân công.