CHỨC NĂNG NHIỆM VỤ PHÒNG TC-HC

1. Mục đích ý nghĩa:

Để thực hiện cho công tác quản trị TC-HC trong Nhà trường, đơn vị xây dựng quy định chức năng, nhiệm vụ của Phòng TC-HC, để tạo quyền chủ động cho CBVC-NLĐ trong phòng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

2.Nội dung:

2.1. Chức năng.

- Tham mưu cho Hiệu trưởng trong công tác xây dựng tổ chức bộ máy, quản lý nhân sự, các chế độ, chính sách, công tác hành chính - tổng hợp, văn thư, lưu trữ.

2.2. Nhiệm vụ.

-Triển khai nhiệm vụ của Ban Giám hiệu giao về công tác tổ chức nhân sự, thi đua khen thưởng.

- Xây dựng tổ chức bộ máy của Trường theo quy định và phù hợp với tình hình phát triển của nhà trường.

- Phối hợp các phòng ban có liên quan thực hiện các chế độ chính sách của CB, CNV theo quy định.

- Quản lý và theo dõi tài sản, cơ sở vật chất của toàn trường, sửa chữa cơ sở vật chất kiến trúc của trường.

- Kiểm tra đôn đốc, tổ chức thực hiện công tác vệ sinh, an toàn lao động, phòng chống thiên tai, cứu nạn, cứu hộ, phòng chống cháy nổ…..

- Tổ chức thực hiện công tác hành chính, công tác văn thư, lưu trữ theo quy định.

- Phối hợp các phòng ban lập kế hoạch, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho CBVC-NLĐ.

- Bảo vệ an ninh nội bộ cơ quan, quản lý phương tiện của CBVC-NLĐ, học viên và của khách hàng. Hướng dẫn khách hàng đến giao dịch và làm việc.

- Thực hiện các nhiệm vụ khác do Ban Giám hiệu phân công.