Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, Triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021 Sinh hoạt chuyên đề quý II-2021

Thực hiện Công văn số 140-CV/ĐUK ngày 12/7/2021 của Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Nam Định về việc tổ chức triển khai nội dung sinh hoạt chuyên đề tháng 7+8/2021, ngày 28/7//2021, Chi bộ Trường TC GTVT Nam Định đã long trọng tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021 và Buổi sinh hoạt chuyên đề Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam ”.

Tại Hội nghị sơ kết, đồng chí Phạm Quang Thể, bí thư chi bộ, hiệu trưởng đã báo cáo những kết quả đã đạt được, những tồn tại hạn chế trong 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ công tác, công tác xây dựng và phát triển đảng viên mới của chi bộ trong 6 tháng cuối năm 2021.

Đ/c Phạm Quang Thể, bí thư chi bộ, hiệu trưởng trình bày báo cáo sơ kết

Tham luận của các đảng viên

Hội nghị cũng đã được nghe các tham luận của các đồng chí đảng viên đại diện cho các tổ Đảng về các giải pháp, nhiệm vụ cụ thể để thực hiện tốt nội dung chuyên đề, giúp chi bộ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Hội nghị sơ kết và buổi sinh hoạt chuyên đề quý II-2021 của Chi bộ Trường TC GTVT Nam Định đã kết thúc thành công tốt đẹp.