HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2018

Được sự nhất trí của Đảng bộ Sở GTVT Nam Định, chiều 28/6/2018, chi bộ trường TC  GTVT Nam Định tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đ/c Nguyễn Minh Thụy, ủy viên BTV, chánh thanh tra Sở GTVT.

6 tháng đầu năm 2018, toàn thể cán bộ, đảng viên tiếp tục bám sát các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước như Chỉ thị 05/CT-TW về “Học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh”, nghị quyết số 19 của Hội nghị TW6 khóa XII về “Đổi mới, sắp xếp, nâng cao hiệu quả của các đơn vị sự nghiệp công lập”, kiên quyết đấu tranh với các tệ nạn tham nhũng, lãng phí; ngăn chặn suy thoái về đạo đức, chính trị, lối sống. Với tinh thần đoàn kết, ý thức trách nhiệm, cùng sự quan tâm giúp đỡ của các  ngành chức năng, 6 tháng đầu năm 2018, tập thể cán bộ, đảng viên, nhân viên Nhà trường đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra.

Hội nghị đã được nghe các ý kiến tham luận để làm rõ hơn một số nội dung quan trọng như: công tác phát triển đảng viên, giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo, trách nhiệm của cán bộ đảng viên trong việc thực hiện Nghị quyết trung ương 19.

Các ý kiến tham luận tại hội nghị

Thay mặt BTV Đảng ủy Sở GTVT Nam Định, đồng chí Nguyễn Minh Thụy, ủy viên BTV, Chánh thanh tra Sở GTVT phát biểu ý kiến đánh giá, ghi nhận các kết quả đã đạt được, một số hạn chế cần sớm khắc phục, nhấn mạnh các định hướng, nhiệm vụ trọng tâm mà Chi bộ cần quyết tâm thực hiện để hoàn thành tốt kế hoạch đã đề ra.

Đồng chí Nguyễn Minh Thụy, ủy viên BTV, Chánh thanh tra Sở GTVT

phát biểu tại hội nghị