ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TRUNG CẤP GTVT NAM ĐỊNH NHIỆM KỲ 2020 - 2022

Trong không khí phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng 90 năm ngày thành lập Đảng CSVN (03/2/1930 – 03/2/2020), chào mừng Xuân mới CanhTý 2020, thực hiện Kế hoạch số 168/KH-ĐU ngày 01/10/2019 của BTV Đảng ủy Sở GTVT Nam Định, chiều ngày 10/01/2020, Chi bộ Trường TC nghề GTVT Nam Định tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Tham dự Đại hội có đồng chí Đinh Xuân Hùng, Bí thư Đảng ủy, phó giám đốc Sở GTVT Nam Định, đồng chí Vũ Mạnh Hà,chánh VP Đảng ủy, phó chánh thanh tra Sở cùng sự có mặt của toàn thể đảng viên trong chi bộ.

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thanh Hùng, bí thư CB, đã trình bày báo cáo tổng kết công tác Đảng nhiệm kỳ 2017-2020, phương hướng, nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ 2020-2022. Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ, chi ủy hoàn thành tốt các nhiệm vụ đã được đề ra trên các mặt công tác. Tập trung xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng; triển khai sâu rộng việc học tập các Nghị quyết, sinh hoạt các chuyên đề; triển khai kịp thời kế hoạch công tác, lãnh đạo thực hiện và chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Nội bộ cơ quan đoàn kết, thống nhất, đời sống người lao động được đảm bảo. Bên cạnh các kết quả đạt được, bản báo cáo cũng đã nêu rõ một số tồn tại, nguyên nhân và giải pháp khắc phục trong nhiệm kỳ công tác tiếp theo.

Đ/c Nguyễn Thanh Hùng, bí thư CB, trình bày các báo cáo tại Đại hội

Bổ sung vào các nội dung báo cáo chính trị trình Đại hội, các đồng chí đảng viên trong chi bộ đã có các ý kiến tham luận về công tác xây dựng và phát triển đảng viên mới trong Đoàn thanh niên; về nội dung xây dựng “văn hóa ứng xử” trong cơ quan, trường học.

Đ/c Trần Công Tường trình bày tham luận tại Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Đinh Xuân Hùng, Bí thư Đảng ủy, phó giám đốc Sở GTVT Nam Định, đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của chi bộ, chi ủy trong nhiệm kỳ qua; giao các nhiệm vụ cho chi ủy, chi bộ nhiệm kỳ mới cần tập trung thực hiện, trong đó nhấn mạnh việc tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, ngăn chặn tệ nạn tham những, suy thoái, lãnh đạo Nhà trường hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, đảm bảo đời sống, công ăn việc làm của người lao động.

Đ/c Đinh Xuân Hùng, Bí thư Đảng ủy, phó giám đốc Sở phát biểu tại Đại hội

Đ/c Phạm Quang Thể, UVBCH Đảng bộ, hiệu trưởng phát biểu tại Đại hội

Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 đã bầu ra Chi ủy khóa mới gồm 5 đồng chí. Đại hội đã thông qua Nghị quyết Đại hội, là cơ sở để Chi bộ triển khai thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra trong nhiệm kỳ công tác.

Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022