Sôi nổi giao hữu bóng đá chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chiều 16/11/2022, Đoàn thanh niên trường Trung cấp GTVT Nam Định tổ chức trận giao hữu bóng đá giữa tập thể giáo viên nhà trường và cán bộ, nhân viên văn phòng UBND phường Mỹ Xá – TP Nam Định.

Đến dự và cổ vũ cho 2 đội có đồng chí Lê Thế Mạnh – Thành ủy viên-Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường Mỹ Xá – TP Nam Định và đồng chí Phạm Quang Thể - UVBCH Đảng ủy Sở GTVT Nam Định – Hiệu trưởng nhà trường. Ngoài ra, còn có đông đảo các Thầy giáo, cô giáo và CBCNV của 2 đơn vị cũng có mặt để cổ vũ cho cả 2 đội.

Trận giao hữu là hoạt động thiết thực của Đoàn trường hướng tới kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022). Đồng thời đây là dịp để cán bộ, giáo viên trong nhà trường phát huy tinh thần thể thao rèn luyện sức khỏe, tinh thần đoàn kết.

Kết quả trận đấu, đội trường Trung cấp GTVT Nam Định thắng với tỷ số 1-0. Sau trận đấu hai đội ra về với tinh thần phấn khởi, giao hữu thông qua những cái bắt tay chúc mừng.