Hội nghị sinh hoạt chuyên đề của Chi bộ Trường Trung cấp GTVT Nam Định

Thực hiện Kế hoạch số 135-KH/ĐU ngày 05/11/2018 của Đảng ủy Sở GTVT Nam Định về triển khai thực hiện Kết luận số 18-KL/TW ngày 22/9/2017 của Ban bí thư khóa XII và Hướng dẫn số 12-HD/BTCTW ngày 06/7/2018 của Ban tổ chức Trung ương về “Một số vấn đề về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ”;

Ngày 06/3/2020, Chi bộ Trường TC GTVT Nam Định  tổ chức Hội nghị sinh hoạt chuyên đề “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Tại Hội nghị, đại diện các tổ Đảng đã tham luận về các nội dung: “Văn hóa ứng xử giữa giáo viên với giáo viên; giữa giáo viên với học viên trong môi trường sư phạm”; “Nâng cao vai trò, trách nhiệm của CB,GV trong việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao”; “Vai trò của tổ chức Công đoàn trong việc xây dựng khối đại đoàn kết trong đơn vị, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh”.

Kết luận nội dung sinh hoạt chuyên đề, đồng chí Phạm Quang Thể, bí thư CB, hiệu trưởng đã nhấn mạnh tính cấp thiết, sự quan trọng trong việc tu dưỡng đạo đức, nâng cao năng lực chuyên môn của mỗi cán bộ, đảng viên. Chú trọng xây dựng sự đoàn kết , gắn bó chặt chẽ giữa các phòng, ban, đáp ứng tốt nhu cầu của học viên, nâng cao uy tín, chất lượng của Nhà trường.