Hội nghị sinh hoạt chuyên đề

Thực hiện Kế hoạch số 84-KH/TU ngày 13/4/2020 của Tỉnh ủy Nam Định về việc tổ chức các hoạt động tuyên truyền kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020), trong không khí phấn khởi chào mừng thành công của Đại hội Đảng bộ Sở GTVT Nam Định lần thứ XV, ngày 07/5/2020, Chi bộ Trường TC GTVT Nam Định đã long trọng tổ chức Hội nghị sinh hoạt chuyên đề “Chi bộ Trường TC  GTVT Nam Định lập thành tích kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh”.

Tại Hội nghị, toàn thể đảng viên đã được xem những thước phim tư liệu , nghe diễn văn về thân thế, sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Các đảng viên trong chi bộ đã tích cực tham luận về việc “Học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, về những nhiệm vụ, giải pháp chi bộ cần chú trọng thực hiện trong thời gian tới để đơn vị hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Đ/c Phạm Quang Thể, Ủy viên BCH Đảng bộ Sở GTVT, bí thư chi bộ

kết luận nội dung sinh hoạt chuyên đề

Kết thúc nội dung sinh hoạt chuyên đề, chi bộ đã tiến hành xét, đề nghị công nhận đảng viên chính thức cho hai đồng chí Lê Minh Thanh và Nguyễn Tiến Hưng.