HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2022 VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2023

Trong không khí phấn khởi chào đón xuân mới Quý Mão 2023, hướng tới kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, ngày 11/01/2023, Trường TC GTVT Nam Định long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023. Đến dự Hội nghị có đồng chíVũ Anh Kiệt, ủy viên thường vụ LĐLĐ tỉnh Nam Định, chủ tịch Công đoàn ngành GTVT.

Tại Hội nghị,đồng chí Bùi Văn Bình, phó hiệu trưởng đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023 của Trường TC GTVT Nam Định . Bản báo cáo đã đánh giá các kết quả đạt được cũng như một số hạn chế cần khắc phục trong năm 2022, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ của tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Nhà trường trong năm 2023. Hội nghị cũng được nghe một số ý kiến tham luận của các phòng, ban, đơn vị đóng góp các giải pháp cụ thể để triển khai thực hiện thành công nhiệm vụ đã đề ra.

Đồng chí Bùi Văn Bình, phó hiệu trưởng thông qua báo cáo tổng kết

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, cán bộ Trung tâm tuyển sinh trình bày tham luận tại Hội nghị

Các cá nhân được khen thưởng năm 2022

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Phạm Quang Thể, UVBCH Đảng bộ sở GTVT, bí thư chi bộ, hiệu trưởngnhấn mạnh các kết quả mà Trường TC GTVT Nam Định  đã đạt được trong năm 2022, trong đó tiêu biểu là việc vừa thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch Covid 19 vừa thực hiện tốt công tác tuyển sinh,đào tạo, sát hạch cấp GPLX, tuyên truyền ATGT, đào tạo nghề hệ trung cấp…. Bên cạnh đó, đồng chí đề nghịtập thể CBVCNLĐ Nhà trường cần phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo đểđa dạng hóa ngành nghề đào tạo, nâng lưu lượng đào tạo lái xe ô tô, thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ được giao, góp phần vào việc  thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển ngành GTVT tỉnh Nam Định.

.

Đồng chí Vũ Anh Kiệt, chủ tịch Công đoàn ngành GTVT tặng hoa chúc mừng hội nghị

Bước sang năm 2023 sẽ có nhiều khó khăn và thách thức, song với sự nỗ lực cố gắng của mỗi người lao động,Trường TC GTVT Nam Định sẽ thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao.