ĐẦU TƯ XE MỚI PHỤC VỤ ĐÀO TẠO VÀ SÁT HẠCH LÁI XE

Sáng ngày 28 tháng 12 năm 2023, liên danh nhà thầu TOYOTA NAM ĐỊNH – TERACO đã tổ chức Lễ bàn giao chín xe TOYOTA VIOS và một xe tải 3,5 tấn TERACO cho Trường trung cấp GTVT Nam Định.

Đại diện Hãng TOYOTA tặng hoa chúc mừng Lãnh đạo Nhà trường

Mạnh dạn đầu tư, nâng cấp chất lượng xe ô tô phục vụ đào tạo và sát hạch bên cạnh công tác tuyển dụng, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, đạo đức của đội ngũ giáo viên  là nhiệm vụ hết sức quan trọng, được Trường trung cấp GTVT Nam Định thực hiện thường xuyên trong những năm qua. Đây là hoạt động thiết thực để nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của học viên.

Với mười xe mới, chất lượng cao được đầu tư đợt này, hy vọng trong năm 2024 và các năm tới đây, Trường trung cấp GTVT Nam Định tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ, tin tưởng của người học lái xe trên địa bàn tỉnh Nam Định.