ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TRUNG CẤP GTVT NAM ĐỊNH - NHIỆM KỲ 2023 - 2028

Ngày 10/02/2023, Công đoàn Trường trung cấp GTVT Nam Định  đã tổ chức Đại hội lần thứ IV (nhiệm kỳ 2023- 2028).

Tham dự Đại hội có đồng chí Phạm Hồng Thái, phó giám đốc Sở GTVT Nam Định, đồng chí Bùi Ánh Nguyệt, phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nam Định, đồng chí Vũ Anh Kiệt, Chủ tịch công đoàn ngành GTVT Nam Định, đồng chí Phạm Quang Thể, bí thư chi bộ, hiệu trưởng, các đồng chí đại diện các Công đoàn cơ sở trong ngành GTVT Nam Định và toàn thể đoàn viên Công đoàn Trường

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Đăng Hoàng – ủy viên BCH Công đoàn đã trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2023- 2028. Theo đó, Công đoàn Trường  đã đạt được nhiều kết quả tích cực. Các nhiệm vụ trọng tâm được triển khai toàn diện, mạnh mẽ và hiệu quả. Công tác tuyên truyền giáo dục, nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ CBVCNLĐ luôn thực hiện theo định hướng, chỉ đạo của Công đoàn Việt Nam, góp phần nâng cao nhận thức và rèn luyện bản lĩnh chính trị, xây dựng, củng cố và bồi đắp niềm tin, ý thức trách nhiệm công dân cho cán bộ, đoàn viên đối với chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước.

Trong nhiệm kỳ tới, Công đoàn Trường trung cấp GTVT Nam Định  kế thừa các kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động vì quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động, vì sự phát triển bền vững của ngành GTVT; nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, vận động, giáo dục và tổ chức thi đua yêu nước trong đoàn viên và người lao động; đẩy mạnh phát triển đoàn viên, phát triển đảng viên; bồi dưỡng cán bộ công đoàn, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh với phương châm hành động “Đổi mới, sáng tạo, đoàn kết, trách nhiệm”. Tổ chức tốt Hội nghị CBVCNLĐ, đăng ký thi đua và phát động thi đua ngay từ đầu năm; tổ chức phổ biến giáo dục, học tập các nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tiếp tục triển khai thực hiện Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; tổ chức phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn, chính trị của cơ quan; đẩy mạnh phong trào thi đua “lao động giỏi, lao động sáng tạo”; phấn đấu từ 100% nữ CBVCNLĐ đạt danh hiệu “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà”; giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng tăng ít nhất 10% so với nhiệm kỳ trước.

Đ/c Phạm Hồng Thái, phó giám đốc Sở GTVT Nam Định

tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đ/c Bùi Ánh Nguyệt, phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nam Định

tặng hoa chúc mừng Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, các đồng chí đại biểu đại diện cho Công đoàn ngành GTVT Nam Định, đại diện cho chi bộ trường trung cấp GTVT Nam Định đã đánh giá cao tinh thần trách nhiệm và những thành tích đạt được của Công đoàn cơ quan nhiệm kỳ vừa qua. Các đồng chí đề nghị Ban chấp hành nhiệm kỳ mới kế thừa những kết quả, thành tích đã đạt được, tích cực đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, tập trung đẩy mạnh phát triển đoàn viên, chăm lo nâng cao chất lượng đời sống cho công đoàn viên, xây dựng tổ chức Công đoàn cơ sở vững mạnh; qua đó góp phần nâng cao vị trí, vai trò của Công đoàn trong việc xây dựng cơ quan, đơn vị trong sạch, vững mạnh.

Đ/c Vũ Anh Kiệt, chủ tịch Công đoàn ngành GTVT Nam Định

phát biểu và tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đ/c Phạm Quang Thể, bí thư chi bộ, hiệu trưởng

phát biểu tại Đại hội