Hội nghị thẩm định giáo trình nghề Công nghệ ô tô

Thực hiện Quyết định của Hiệu trưởng Trường TC nghề GTVT Nam Định về việc thành lập Ban biên soạn và Hội đồng thẩm định giáo trình nghề công nghệ ô tô, hệ trung cấp.

Từ ngày 28 đến ngày 30 tháng 12 năm 2016, Hội đồng thẩm định đã tổ chức thẩm định bốn giáo trình thuộc các modul: Bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống truyền lực ô tô; Bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống bôi trơn, làm mát động cơ ô tô; Bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống lái; Bảo dưỡng, sủa chữa cơ cấu phân phối khí. Đây là các giáo trình do tập thể cán bộ, giáo viên Khoa Công nghệ ô tô và ĐKMTC dày công nghiên cứu, biên soạn.

Đ/c Phạm Quang Thể, hiệu trưởng

phát biểu ý kiến chỉ đạo Hội nghị

Hội nghị đã được nghe các tác giả trực tiếp trình bày các nội dung của giáo trình như: vị trí modul, cấu trúc, nội dung, các nguồn tài liệu tham khảo… Các thành viên Hội đồng thẩm định đã tham gia, đóng góp các ý kiến phản biện, bổ xung trên cơ sở khoa học, phù hợp điều kiện thực tế cho các tác giả của mỗi giáo trình.

Thầy giáo Phạm Văn Hải, báo cáo nội dung

giáo trình “BDSC hệ thống bôi trơn, làm mát”

Thày giáo Trần Văn Hoàng, giáo trình “BDSC hệ thống truyền lực ô tô”

Thày giáo Vũ Văn Chỉnh, giáo trình “BDSC hệ thống lái ô tô”

Thày giáo Nguyễn Thanh Bình, giáo trình “BDSC cơ cấu phân phối khí”

Hội nghị thẩm định giáo trình kết thúc thành công, góp phần quan trọng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo nghề của Trường TC nghề GTVT Nam Định.