Hội nghị nghiệm thu mô hình dạy học

Ngày 14 tháng 11 năm 2016, Hội đồng nghiệm thu mô hình dạy học đã tổ chức nghiệm thu hai mô hình: mô hình li hợp kết hợp với hộp số liền cầu; mô hình hệ thống phanh thủy lực trợ lực chân không.

Qua kiểm tra, đánh giá, cả hai mô hình đều hoạt động tốt, phù hợp cho công tác đào tạo nghề Công nghệ ô tô.

Đây là những sản phẩm do tập thể cán bộ, giáo viên khoa Công nghệ ô tô và Điều khiển máy thi công nghiên cứu, chế tạo, là hoạt động thiết thực chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Mô hình li hợp kết hợp với hộp số liền cầu

Mô hình hệ thống phanh thủy lực trợ lực chân không