Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018)

Chiều ngày 19/10, Công đoàn trường Trung cấp GTVT Nam Định đã tỏ chức buổi gặp mặt chào mừng 88 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi với, phấn khởi với sự tham gia của toàn bộ chị em phụ nữ.

Về dự buổi gặp mặt có Ban giám hiệu, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội cựu chiến binh, và các đồng chí là trưởng phó các phòng ban đơn vị

Mở đầu buổi gặp mặt đồng chí Đỗ Thị Minh Hằng ôn lại lịch sử ngày 20/10 và báo cáo về những thành tích của chị em phụ nữ đã được trong năm qua.

Đ/c  Đỗ Thị Minh Hằng  trưởng ban nữ công ôn lại lịch sử ngày 20/10

Đồng chí Phạm Quang Thể - Hiệu trưởng đã ghi nhận những đóng góp của chi em đồng thời yêu cầu chị em luôn phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, phấn đấu hoàn thành chức trách, nhiệm vụ chuyên môn nhiệm vụ chính trị được giao.

Đ/c Phạm Quang Thể - Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng

Đ/c  Nguyễn Thanh Hùng – Chủ tịch công đoàn