KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08 - 3

Hòa chung không khí của những ngày đầu xuân mới của nhân dân cả nước đang thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng xuân, mừng  ngày quốc tế phụ nữ, chiều ngày 06/3/2018, Công đoàn Trường trung cấp giao thông vận tải Nam Định phối hợp với ban nữ công long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tham dự buổi lễ có đ/c Phạm Quang Thể - Hiệu Trưởng; đ/c Nguyễn Thanh Hùng - Chủ tịch công đoàn - Phó hiệu trưởng; BCH công đoàn trường, Đoàn thanh niên, Trưởng các đơn vị cùng toàn thể 22 chị em phụ nữ.

Mở đầu buổi lễ đ/c Đỗ Thị Minh Hằng - trưởng ban nữ công đã ôn lại ý nghĩa của ngày 8/3 và truyền thống đánh giặc giữ nước của Hai Bà Trưng

Tiếp nối truyền thống của phụ nữ Việt Nam, trong những năm qua phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ của Trường trung cấp giao thông vận tải Nam Định nói riêng đã không ngừng phấn đấu trong phong trào thi đua “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà” và gắn với phong trào “ phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, đó cũng là nền tảng quan trọng giúp chị em phụ nữ ngày càng hoàn thiện mình để đóng góp cho nhiệm vụ chính trị chung của Trường.

đ/c Đỗ Thị Minh Hằng - truởng ban nữ công ôn lại ý nghĩa ngày 8/3

Phát biểu chào mừng lễ Kỷ niệm, thay mặt BGH, Hiệu trưởng Phạm Quang Thể gửi lời chúc mừng tới tất cả nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Lãnh đạo nhà trường ghi nhận và đánh giá cao sự cống hiến, cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của các nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong cơ quan, góp phần vào những thành tựu, bước phát triển của Trường. Vui mừng trước những kết quả mà nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên đã đạt được, Hiệu trưởng mong rằng trên cương vị công tác của mình, các nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hết mình, đoàn kết, tương trợ lẫn nhau, năng nổ, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc để góp phần cùng tập thể Trường ngày càng phát triển vững mạnh.

Đ/c Phạm Quang Thể tặng hoa chúc mừng

LAN HƯƠNG