HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN NGÀNH NHIỆM KỲ 2018 - 2023
Hòa trong không khí mừng Đảng, mừng xuân Mậu Tuất, thiết  thực hưởng ứng phong trào thi đua chào mừng Đại hội Công đoàn ngành giao thông vận tải Nam Định lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2018-2023, kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam; từ nhiều tháng qua cán bộ, viên chức, lao động Trường TC  GTVT Nam Định  đã có nhiều hoạt động thiết thực hiệu quả, lập nhiều thành tích trong các mặt công tác.

Phong trào thi đua “Nâng cao chất lượng đào tạo, đổi mới phong cách phục vụ”, gắn với việc "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", các phong trào phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, giữ gìn xe tốt, dạy lái xe an toàn đã được toàn thể CBGV tích cực hưởng ứng.  Trong nhiều năm qua, Nhà trường được các ngành chức năng đánh giá là cơ sở đào tạo đảm bảo đúng các quy định, được đông đảo học viên tin tưởng và lựa chọn theo học nghề. Bên cạnh đó Nhà trường cũng đã mạnh dạn đầu tư trang thiết bị, bổ sung, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, nâng lưu lượng đào tạo lái xe ô tô, bổ sung ngành nghề đào tạo hệ trung cấp, đa dạng hóa các loại hình đào tạo như: đào tạo, cấp chứng chỉ huấn luyện ATLĐ – VSLĐ, đào tạo lái xe nâng hàng, tuyên truyền ATGT…Nhờ đó, các hoạt động của Nhà trường ngày càng ổn định và phát triển, công việc và thu nhập của người lao động được đảm bảo.

Học viên các lớp lái xe ô tô đang tập luyện

Mô hình dạy học do giáo viên tự thiết kế

Đoàn giáo viên tham dự Hội giảng nhà giáo GDNN năm 2017

Lớp huấn luyện ATLĐ - VSLĐ

Công đoàn Nhà trường phối hợp chặt chẽ với Ban giám hiệu trong việc thực hiện quy chế dân chủ cơ quan, tham gia quản lý, bảo vệ quyền và lợi ích cho người lao động. Công đoàn Trường phát động phong trào " Xanh - sạch - đẹp, an toàn lao động, vệ sinh môi trường" và được triển khai hai lần hàng tháng; trồng cây xanh, cải tạo cảnh quan môi trường, tạo bóng mát, các phòng học, sân tập, nhà chức năng luôn được dọn dẹp sạch sẽ; các trang thiết bị được bố trí khoa học, sắp xếp gọn gàng. Các phong trào văn hóa, văn nghệ thể dục, thể thao vẫn được duy trì thường xuyên.

Giao hữu bóng đá với Phân hiệu II, trường CĐN số 3

Tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Trường TC  GTVT Nam Định  tiếp tục nỗ lực phấn đấu, tổ chức các hoạt động Công đoàn theo hướng trọng tâm, có chất lượng, nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi trong toàn Trường, thiết thực chào mừng Đại hội Công đoàn ngành GTVT Nam Định nhiệm kỳ 2018-2023./.

Tin: Công đoàn