Đại hội Công đoàn trường trung cấp giao thông vận tải Nam Định lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Chiều ngày 18/8/2017, Công đoàn Trường trung cấp Giao thông vận tải Nam Định long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn Trường lần III, nhiệm kỳ 2017-2022 với sự tham dự của gần 80 đoàn viên công đoàn trường. Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Minh Thụy - Chủ tịch Công đoàn ngành, đồng chí Trần Thị Quyên - Phó chủ tịch Công đoàn ngành, cùng các đại biểu khách mời.

Đại hội đã tiến hành báo cáo kết quả hoạt động công đoàn nhiệm kỳ II 2012-2017 và đề ra phương hướng, các chương trình hành động trong nhiệm kỳ III 2017-2022. Các đại biểu đã tập trung thảo luận, góp ý vào văn kiện Đại hội nhằm đưa ra nhiều giải pháp cụ thể, thiết thực, hiệu quả nhằm nâng cao chất lượng hoạt động trong tập thể công đoàn viên nói riêng và trong tập thể giáo viên, nhân viên tại Trường trung cấp giao thông vận tải Nam Định nói chung.

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn Trường gồm 9 đồng chí, và bầu ra 5 đại biểu đi dự Đại hội công đoàn cấp trên.

Đại hội Công đoàn Trường trung cấp giao thông vận tải Nam Định diễn ra thành công tốt đẹp, thể hiện ý chí, nguyện vọng của đoàn viên cũng như tập thể giáo viên, nhân viên của Trường trong việc phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn, rèn luyện đạo đức, hứa hẹn nhiều thành tích mới, góp phần xây dựng Trường trung cấp giao thông vận tải Nam Định ngày một vững mạnh và phát triển bền vững.

Một số hình ảnh về Đại hội

Đồng chí Nguyễn Thanh Hùng - chủ tịch Công đoàn trường trình bày báo cáo tổng kết

Các ý kiến tham luận tại Đại hội

Đồng chí Phạm Văn Hải đại diện cho Đoàn thanh niên trình bày tham luận