TUYÊN TRUYỀN KỸ NĂNG THAM GIA GIAO THÔNG AN TOÀN TẠI TRƯỜNG TRUNG CẤP GTVT NAM ĐỊNH

Ngày 16/10/2023, Phòng Cảnh sát Giao thông – Công an tỉnh Nam Định tổ chức chương trình tuyên truyền kỹ năng tham gia an toàn giao thông cho CBVCNLĐ Nhà trường các học viên của lớp học lái xe mô tô hạng A1. Tham dự chương trình có các đồng chí: trung tá Phùng Quốc Lộ, Đội trưởng Đội sử lý; trung tá Phạm Thị Lan, cán bộ Phòng Cảnh sát Giao thông – Công an Tỉnh Nam Định; các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Ban ATGT tỉnh Nam Định; các đồng chí trong Ban giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường TC GTVT Nam Định cùng các học viên dự học lớp học lái xe mô tô hạng A1.

Trung tá Phùng Quốc Lộ, Đội trưởng Đội sử lý

triển khai tuyên truyền về kỹ năng lái xe an toàn

Trung tá Phạm Thị Lan, cán bộ Phòng CSGT

triển khai tuyên truyền về Luật Giao thông đường bộ

Trong những năm qua, tình hình trật tự an toàn, giao thông còn nhiều phức tạp, số vụ tai nạn giao thông, số người chết và bị thương do tai nạn giao thông tại tỉnh Nam Định nói riêng và toàn quốc nói chung còn rất cao. Do đó, việc triển khai tuyên truyền kỹ năng tham gia an toàn giao thông của cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát Giao thông – Công an tỉnh Nam Định là hết sức cần thiết, giúp CBVCNLĐ Nhà trường và tất cả các học viên nhận thức rõ tầm quan trọng của việc chấp hành nghiêm chỉnh Pháp luật giao thông đường bộ khi tham gia giao thông./.