LỄ KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Trong không khí tưng bừng của các thế hệ thầy và trò trên cả nước, phấn đấu và đẩy mạnh các hoạt động nhằm hướng tới kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam, ngày 18/11/2023, Trường TC  GTVT Nam Định long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023). Tham dự buổi lễ có Ban giám hiệu và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường.

Buổi lễ diễn ra với sự tham gia của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường

Ông Trần Đức Huấn – Phó hiệu trưởng đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ LĐ- TBXH nhân ngày nhà giáo Việt Nam

Trong Diễn văn chào mừng ngày kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Thanh Hùng – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh những kết quả đã đạt được trong năm học 2022 - 2023, phương hướng nhiệm vụ trong năm học mới cũng như ghi nhận sự phấn đấu hết mình của đội ngũ giáo viên toàn trường.

Ông Nguyễn Thanh Hùng - Phó trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng

Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường là một hoạt động lớn hàng năm của nhà trường. Hội giảng diễn ra vào tháng 9 năm 2023, ngoài những ý nghĩa về thi đua dạy tốt, học tốt, Hội giảng còn nhằm lập thành tích để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Hội giảng đã diễn ra sôi nổi ở 2 cấp, cấp Khoa, Phòng và cấp trường. Hội giảng cấp trường có 05 giáo viên tham gia đều đạt giải. Tại Lễ kỷ niệm này, Trường TC  GTVT Nam Định đã tổ chức trao thưởng cho các giáo viên đã đạt giải trong kỳ Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm học 2022 – 2023.

Ông Bùi Văn Bình – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các thầy cô đạt giải

Ông Phạm Quang Thể - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đã khép lại nhưng tinh thần phấn khởi, vui tươi và niềm tin vào tương lai tốt đẹp của nhà trường thì sẽ còn đọng mãi trong mỗi cán bộ giáo viên trong nhà trường.