HỘI GIẢNG CẤP TRƯỜNG NĂM 2023

Sáng ngày 08/9/2023, tại Trường Trung cấp Giao thông vận tải tỉnh Nam Định đã tổ chức Khai mạc Hội giảng giáo viên dạy nghề cấp trường năm học 2023 – 2024

Tham gia Hội giảng có sự góp mặt của Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong toàn trường.

Hội giảng cấp trường năm học 2023 - 2024 có 05 giáo viên đến từ Khoa Công nghệ ô tô& ĐKMTCCG; Trung tâm đào tạo lái xe; Trung tâm tuyển sinh được tuyển chọn tại Hội giảng từ Hội giảng cấp Phòng, Khoa. Đây là hoạt động được nhà trường tổ chức hàng năm, là hình thức bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ sư phạm, là cơ hội tốt để đội ngũ giáo viên có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về chuyên môn, nghiệp vụ, kĩ năng khai thác các thiết bị dạy nghề, xử lí các tình huống sư phạm nhằm không ngừng nâng cao năng lực giảng dạy của giáo viên dạy nghề hiện có.

Phát biểu khai mạc, Ông Nguyễn Thanh Hùng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: “Hội giảng là dịp để đánh giá chất lượng giảng dạy một cách khách quan năng lực giảng dạy thực tế của đội ngũ giáo viên. Từ đó, nhà trường có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao chất lượng giáo viên, qua đó nâng cao chất lượng đào tạo. Đồng thời, Hội giảng cũng là cơ sở để tuyển chọn giáo viên dạy nghề tham gia Hội giảng giáo viên dạy nghề cấp tỉnh”.

Dưới đây là 1 số hình ảnh diễn ra tại Hội giảng:

Toàn cảnh lễ khai mạc buổi Hội giảng

Bài giảng lý thuyết: Xử lý tình huống giao thông do cô giáo Trần Thị Thanh Tuyết Trình giảng

Bài giảng tích hợp Bảo dưỡng vòi phun cao áp của giáo viên Nguyễn Thanh Bình

Bài giảng Tích hợp: Hàn ống đồng theo phương pháp hàn thuận do thầy giáo Đào Trung Tiến trình giảng

Bài giảng thực hành: Ghép xe dọc vào nơi đỗ của Giáo viên Phạm Văn Khởi

Bài giảng thực hành: Tập lái xe tại chỗ không nổ máy của Giáo viên Nguyễn Ánh Dương

Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp Trường năm học 2023-2024 của Trường Trung cấp Giao thông vận tải tỉnh Nam Định diễn ra trong ngày 08/8/2023 đã thành công tốt đẹp. Sự thành công của Hội giảng đã tạo một không khí phấn khởi thi đua dạy tốt học tốt trong toàn trường, tạo tiền đề cho việc không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và thu hút học viên ngày càng quan tâm nhiều hơn và tìm đến học tại trường.