Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp tỉnh Nam Định năm 2023

Từ ngày 27 đến ngày 29/11/2023, Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp tỉnh Nam Định năm 2023đã được tổ chức tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định và Trường trung cấp GTVT Nam Định. Hội giảng được tổ chức nhằm góp phần công nhận, tôn vinh và tạo động lực để nhà giáo giáo dục nghề nghiệp phấn đấu dạy giỏi, hoàn thiện bản thân. Qua đó giúp các nhà giáo được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm góp phần duy trì phong trào dạy tốt, học tốt trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp.

Tham dự Hội giảng năm nay có 34 giáo viên tiêu biểu, đại diện cho các trường cao đẳng, trung cấp trên địa bàn tỉnh Nam Định. Trường trung cấp GTVT Nam Định có ba giáo viên tham dự, một giáo viên hệ trung cấp và hai giáo viên dạy thực hành lái xe ô tô.

Quang cảnh Lễ khai mạc

được tổ chức tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của hai đơn vị đăng cai cùng với sự chuẩn bị chu đáo, đầu tư kỹ lưỡng, công phu về giáo án, đồ dùng dạy học và các tài liệu tham khảo, kết hợp tốt các phương pháp giảng dạy, xử lý tình huống sư phạm linh hoạt của các giáo viên, qua hai ngày Hội giảng chính thức, các giáo viên đã thể hiện được bản lĩnh nghề nghiệp và năng lực chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm,  đã có nhiều bài thi sáng tạo, có tính thực tiễn, được Ban Tổ chức đánh giá cao.

Kết thúc Hội giảng, cả ba giáo viên của Trường trung cấp GTVT Nam Định đều đạt giải. Thầy Đào Trung Tiến, giáo viên Khoa Công nghệ ô tô và ĐKMTC đạt giải Nhì với bài giảng “Hàn ống đồng theo phương pháp hàn thuận”, thầy Trần Tiến Hải, thầy Phạm Văn Khởi, hai giáo viên Trung tâm Đào tạo lái xe đạt giải Ba với các bài giảng “Ghép xe ngang vào nơi đỗ” và “Ghép xe dọc vào nơi đỗ”.

Tiết giảng của thầy giáo Đào Trung Tiến,

giáo viên Khoa Công nghệ ô tô và ĐKMTC

Đc Phạm Quang Thể, bí thư chi bộ, Hiệu trưởng và các lãnh đạo đơn vị

tặng hoa chúc mừng thầy giáo Đào Trung Tiến,