Hội nghị nghiệm thu mô hình giảng dạy năm 2023

Tích cực hưởng ứng các hoạt động chào mừng ngày thành lập ngành Giao thông vận tải Việt Nam (28/8/1945-28/8/2023), chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội Công đoàn tỉnh Nam Định lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2023-2028, trong các ngày 16 và 17/8/2023, tại Trường trung cấp GTVT Nam Định, Hội đồng nghiệm thu mô hình giảng dạy đã tổ chức nghiệm thu 5 mô hình giảng dạy do tập thể cán bộ, giáo viên Khoa Công nghệ ô tô và ĐKMTC trực tiếp nghiên cứu, thực hiện.

Tại Hội nghị, nhóm các tác giả đã thuyết  trình về nội dung của các mô hình như: ý nghĩa, mục tiêu, cấu tạo, nguyên lý hoạt động, tính khả thi, lợi ích… Các thành viên Hội đồng nghiệm thu  đã tích cực tham gia, đóng góp các ý kiến bổ xung, với mục tiêu để mô hình trở nên hoàn thiện và đạt hiệu quả cao hơn.

Thầy giáo Phạm Văn Vương, người thực hiện

Mô hình hệ thống phun xăng điện tử - đánh lửa sử dụng bôbin đơn

“Mô hình điện thân xe”

do hai giáo viên Phạm Văn Vương và Nguyễn Thanh Tùng thực hiện

Thầy giáo Đào Trung Tiến báo cáo nội dung

“Mô hình điều khiển lập trình PLC SIEMENS S7-200

Mô hình điều hòa không khí treo tường 1 chiều

do thầy giáo Đào Trung Tiến và thầy giáo Trần Ngọc Công thực hiện

Máy thu hồi môi chất lạnh” do thầy giáo Đào Trung Tiến  thực hiện

Hội nghị nghiệm thu mô hình giảng dạy năm 2023 kết thúc thành công, cả 5 mô hình đều được đánh giá đạt yêu cầu, tiết kiệm cho Nhà trường khoảng hơn 100 triệu đồng nếu so với mua trên thị trường. Việc đưa các mô hình vào hoạt động góp phần quan trọng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo nghề của Trường TC GTVT Nam Định trong những năm tới đây.